Profile

Join date: Jul 25, 2022

About

ดูหนัง ร่างทรง The Medium (2021) HD พากย์ไทย ซับไทย ดูฟรี


ร่างทรง The Medium (2021) hd เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์, ▷ดูหนัง ร่างทรง ~ (HD)™【2021】 เต็มเรื่อง THAI - พากย์ไทย, ร่างทรง ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี 2021, ร่างทรง หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลด 2021, ดูเรื่อง ร่างทรง เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี, ดาวน์โหลด ร่างทรง หนังเต็ม เรื่องราว HD, ร่างทรง ดูหนังออนไลน์HD, ร่างทรง พากย์ไทย, ร่างทรง ภาษาไทยย่อย, ร่างทรง ซับไทย, √FULL HD MOVIE | √DOWNLOAD MP4 | √1080p | √HD4K, ร่างทรง เต็มเรื่อง 2021 ดูหนังออนไลน์ THAI


▶ คลิกที่นี่เพื่อดู ➾➾➾ ร่างทรง / The Medium HD 2021 เต็มเรื่อง FULL'HD


ร่างทรง (2021) - สยองขวัญ ภาพยนตร์ 131 นาที. 랑종, RANG ZONG, R̀āng thrng, Rangjong, Rang Jong, Rangzong. เรื่องราวของการสืบทอดทายาทร่างทรงที่กลับกลายเป็นการส่งต่อความตาย และท้าทายทุกความเชื่อที่เคยมีมา medium, thailand, supernatural, shaman, mockumentary, fake documentary, folk horror, supernatural horror full movie online free, download full movie in hd quality, watch free streaming


เปิดตัว: Jul 14, 2021


เวลา: 131 นาที


ประเภท: สยองขวัญ, ระทึกขวัญ


ดาว: Narilya Gulmongkolpech, Sawanee Utoomma, Sirani Yankittikan, Yasaka Chaisorn, Boonsong Nakphoo, Arunee Wattana


Crew: Na Hong-jin (Producer), Na Hong-jin (Original Story), Chantavit Dhanasevi (Story), Banjong Pisanthanakun (Screenplay), Banjong Pisanthanakun (Director), Banjong Pisanthanakun (Producer)


เรื่องย่อ


เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งในภาคอีสานของไทยที่ได้สืบเชื้อสายร่างทรง ‘เทพบาหยัน’ มาหลายชั่วอายุคน ซึ่งเชื่อกันว่าจะเลือกแต่ร่างของผู้หญิง เพื่อสืบทอดทายาทโดยมี ‘นิ่ม’ เป็นผู้สืบทอดสายเลือดร่างทรงคนปัจจุบัน


ก่อนที่จะพบว่าเริ่มมีอาการแปลกประหลาดหลายอย่างเกิดขึ้นกับ ‘มิ้ง’ หลานสาวคนเดียวของตระกูล ที่คาดกันว่าน่าจะถูกรับเลือก ให้เป็นทายาทร่างทรงคนต่อไป แต่มิ้งกลับมีอาการน่ากลัวขึ้นเรื่อยๆ จนสมาชิกในครอบครัวเริ่มสงสัยกันว่า สิ่งที่เข้ามาอยู่ในร่างของมิ้ง อาจจะไม่ใช่เทพบาหยันอย่างที่ทุกคนคิด


‘ร่างทรง’ 28 ตุลาคมนี้ เข้าร่างเข้าโรง พร้อมกันทั่วประเทศ


#ร่างทรง


#RangZong


#TheMediumMovie


เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งในภาคอีสาน ประเทศไทย ที่สืบเชื้อสายร่างทรง "เทพบาหยัน" มาหลายชั่วอายุคน ซึ่งเชื่อกันว่าจะเลือกแต่ร่างของผู้หญิงเพื่อสืบทอดทายาท โดยมี "นิ่ม" (เอี้ยง สวนีย์) เป็นผู้สืบทอดสายเลือดร่างทรงคนปัจจุบัน ก่อนที่จะพบว่าเริ่มมีอาการแปลกประหลาดหลายอย่างเกิดขึ้นกับ "มิ้ง" (ญดา นริลญา) หลานสาวคนเดียวของตระกูลที่คาดกันว่าน่าจะถูกรับเลือกให้เป็นทายาทร่างทรงคนต่อไป แต่ มิ้ง กลับมีอาการน่ากลัวขึ้นเรื่อย ๆ จนสมาชิกในครอบครัวเริ่มสงสัยกันว่าสิ่งที่เข้ามาอยู่ในร่างของมิ้ง อาจจะไม่ใช่เทพบาหยัน อย่างที่ทุกคนคิด


▷ดูหนัง ร่างทรง ~ (HD)™【2021】 เต็มเรื่อง THAI - พากย์ไทย


The Medium (2021) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย หนังออนไลน์เรื่องเต็ม THAI


ร่างทรง / The Medium (2021) hd เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์


ดูหนัง ร่างทรง 【2021】 เต็มเรื่อง THAI - พากย์ไทย HD


ดู-หนัง ร่างทรง 【2021】 full-HD ภาคไทย ซูม THAI


ดูหนัง ร่างทรง, The Medium เต็มเรื่อง 2021 THAI – พากย์ไทย HD


[ดูหนัง] The Medium (2021) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI


ดู-หนัง ▷- The Medium (ร่างทรง) 【2021】 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI


The Medium 【2021】 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย หนังออนไลน์เรื่องเต็ม THAI


The Medium หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลด 2021


♢♢♢ ภาพยนตร์ / ภาพยนตร์ ♢♢♢


ภาพยนตร์หรือภาพยนตร์เป็นการสื่อสารด้วยภาพประเภทหนึ่งที่ใช้ภาพเคลื่อนไหวและเสียงเพื่อเล่าเรื่องหรือสอนบางสิ่งแก่ผู้คน คนส่วนใหญ่ดู (ดู) ภาพยนตร์เป็นความบันเทิงประเภทหนึ่งหรือเพื่อความสนุกสนาน สำหรับบางคน ภาพยนตร์ที่สนุกอาจหมายถึงภาพยนตร์ที่ทำให้พวกเขาหัวเราะ ในขณะที่สำหรับบางคน อาจหมายถึงภาพยนตร์ที่ทำให้พวกเขาร้องไห้หรือรู้สึกกลัว เป็นที่เชื่อกันอย่างกว้างขวางว่าลิขสิทธิ์เป็นสิ่งจำเป็นในการส่งเสริมความหลากหลายทางวัฒนธรรมและความคิดสร้างสรรค์ อย่างไรก็ตาม Parc โต้แย้งว่าการเลียนแบบและการคัดลอกที่ขัดต่อความเชื่อที่แพร่หลายไม่ได้จำกัดความคิดสร้างสรรค์หรือความหลากหลายทางวัฒนธรรม แต่ในความเป็นจริงสนับสนุนพวกเขาต่อไป อาร์กิวเมนต์นี้ได้รับการสนับสนุนจากตัวอย่างมากมาย เช่น Millet และ Van Gogh, Picasso, Manet และ Monet เป็นต้น ภาพยนตร์ส่วนใหญ่ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้สามารถแสดงบนหน้าจอในโรงภาพยนตร์และที่บ้านได้


ดูหนัง ร่างทรง The Medium (2021) HD พากย์ไทย ซับไทย ดูฟรี

ดูหนัง ร่างทรง The Medium (2021) HD พากย์ไทย ซับไทย ดูฟรี

More actions